Cải tạo nhà bếp đứng đầu trong danh sách của dự án cải tạo năm 2013 do trang web bất động sản Zillow. Theo những gì cuộc khảo sát đem lại cho thấy, nâng cấp nhà bếp sẽ tập trung hơn vào chức năng và sở thích thay đổi màu sắc trong top 3 sau đây:

1.Mặt bàn bếp màu đen

Vật liệu yêu thích để đạt được mục đích này sẽ gồm thạch anh, đá granite đen đã được mài nhẵn. Hoặc màu đen có thể được thay thế bằng màu sắc sáng hơn khi sử dụng vật liệu đá cẩm thạch hoặc ánh sáng màu xám cho độ tương phản.

xu-huong-nha-bep-2014-1

xu-huong-nha-bep-2014-2

xu-huong-nha-bep-2014-3

2.Kệ để đồ mở

Tủ bếp là nơi để giữ đồ ăn, vật dụng nguyên liệu bếp ra khỏi tầm nhìn. Nhưng theo trang Zillow, trong năm mới 2014, xu hướng nhà bếp sẽ đưa xu hướng kệ mở vào thiết kế nhà bếp. Thời trang nhà bếp sẽ gần như để mở tất cả mọi thứ trong bếp – từ món ăn đến nồi niêu, chảo tới các loại dầu và giấm.

xu-huong-nha-bep-2014-4

xu-huong-nha-bep-2014-5

xu-huong-nha-bep-2014-6

3. Sắc sơn tối màu

Những ngày của bếp đơn sắc, hoặc phòng bếp màu trắng có thể sẽ trở thành lỗi mốt. Tông màu đỏ, đồng đen, màu nâu gần như sẽ lên ngôi để biến căn bếp nhà bạn không trở nên quá giới hạn. Nếu bạn đang lập kế hoạch tu sửa nhà bếp trong năm mới, nhà thiết kế sẽ tư vấn cho bạn chỉ sơn màu một bức tường, trần nhà hoặc sàn bếp tối màu.

xu-huong-nha-bep-2014-7

xu-huong-nha-bep-2014-8

3 xu hướng khá đơn giản nhưng lại góp phần không nhỏ trong công việc cải tạo khu bêp dành cho các chị em yêu thích nội trợ trong năm 2014!

 

Bài viết tham khảo:

 

Tags

 
 

1 Comment