Ánh sáng văn phòng cung cấp tính năng chiếu sáng cho nhà bạn. Ánh sáng rất quan trọng cho văn phòng nhà bạn, nó giúp bạn có thể đọc dễ dàng , viết, làm việc . Ánh sáng nơi làm việc nên kết hợp hài hòa giữa hai nguồn sáng khác nhau là nguồn sáng tự nhiên và nguồn sáng nhân tạo.

Nhiệm vụ chiếu sáng

Nhiệm vụ chiếu sáng

Nhiệm vụ ánh sáng cho khu vực bàn làm việc là một tính năng quan trọng trong văn phòng nhà. Trong văn phòng nhà này, một đèn bàn được đặt bên cạnh không gian làm việc để giảm thiểu bóng và phản xạ.

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn

Kết hợp ánh sáng tự nhiên và đèn

Một đèn sàn được đặt bên cạnh một chiếc tạo ra ánh sáng khi ban đêm, và phía sau bàn làm việc là một khung cửa sổ lớn để cung cấp ánh sáng cho ban ngày.

Gián tiếp chiếu sáng

Gián tiếp chiếu sáng

Tránh lựa chọn ánh sáng tạo ra phản xạ mất tập trung trên màn hình máy tính của bạn. Văn phòng này được chiếu sáng gián tiếp từ ánh đèn tường.

Góc học tập của trẻ

Góc học tập của trẻ

Được bô trí ánh sáng trực tiếp từ trần nhà. Góc học tập của trẻ em cần tăng cường ánh sáng nhiều hơn.

Bố trí ánh sáng tự nhiên

Bố trí ánh sáng tự nhiên

Ánh sáng đẹp làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật và trên kệ sách của văn phòng nhà, trong khi đó vẫn cũng cung cấp cường độ ánh sáng cho căn phòng. Cửa ra vào rộng lớn cho phép nhiều ánh sáng tự nhiên.

Văn phòng tràn ngập ánh sáng

Văn phòng tràn ngập ánh sáng

Ngoài ánh sáng tổng thể thì do tính chất của công việc, nhiều văn phòng cần đến ánh sáng tập trung cho từng khu vực trong khi làm việc ví dụ như phòng nghiên cứu, phòng chế tạo…vì vậy đèn bàn là một phương tiện chiếu sáng không thể thiếu trong phòng làm việc.

Tags