Một phòng tắm nhỏ không nhất thiết có nghĩa là không dễ chịu, trái lại nếu bạn có không gian hạn chế, bạn cần phải tăng gấp đôi sáng tạo của bạn để làm cho phòng tắm thêm hiện đại và chức năng độc đáo.

 

Dưới đây là 5 ví dụ thiết kế phòng tắm nhỏ để chứng minh rằng các trang trí đẹp không phải là một vấn đề của không gian.

Tủ lưu trữ nhà tắm

Tủ lưu trữ nhà tắm

Nếu phòng tắm của bạn là quá nhỏ, bạn phải tối đa hóa không gian, cài đặt các tủ lưu trữ trên toàn bộ bề mặt của các bức tường và cho một bồn rửa chiếm không gian sàn tối thiểu. Hãy nhớ rằng ngay cả nếu bạn có một phòng tắm nhỏ, bạn vẫn có thể cài đặt một bồn tắm. Đặt nó trong nền bằng cách sử dụng độ rộng của căn phòng. Bạn cũng có thể thêm máy giặt của bạn trong phòng tắm nhỏ của bạn, chọn một mô hình tích hợp trong tủ lưu trữ với việc mở một chậu rửa mặt và chụp máy.

Nội thất được tối giản

Nội thất được tối giản

Không gian phòng tắm nhỏ

Không gian phòng tắm nhỏ

Bố trí vật dụng thích hợp

Bố trí vật dụng thích hợp

Nếu bố trí phòng tắm của bạn có góc, bạn có thể tích hợp trong một góc tủ, bồn rửa của bạn hoặc thậm chí cả bồn tắm của bạn. Mẹo nhỏ này sẽ cung cấp cho các ấn tượng của một không gian lớn hơn. Để tiết kiệm không gian, cố gắng tối ưu hóa các bề mặt của các bức tường.

Tags