Thiết kế căn hộ đẹp với sự kết hợp màu sắc nhẹ nhàng và tinh tế. Không gian chung cư tuy nhỏ nhưng vẫn lôi cuốn từng ánh nhìn, thu hút trong từng chi tiết nhỏ nhất.

 

 

can ho dep

Ngày nay, chung cư được xây dựng rất nhiều tại các đô thị và có rất nhiều cách để bạn chọn được căn hộ nhỏ vừa ý. Nếu bạn đang phân vân không biết bố trí căn hộ nhỏ của mình như thế nào cho hợp lý thì bạn có thể tham khảo một số cách trang trí căn hộ đẹp dưới đây.

Vẻ đẹp từ màu xanh pastel mang lại cho căn hộ sự nhẹ nhàng, mát mắt. Nội thất với kích thước vừa phải được ưu tiên sử dụng, vừa không chiếm quá nhiều khoảng không gian, vừa phù hợp tỉ lệ với những không gian nhỏ.

can ho dep
Vì không gian căn hộ nhỏ nên mọi đồ đạc nội thất đều phải có mục đích sử dụng rõ ràng, nếu không biết cách chọn đồ và bài trí, ngôi nhà nhỏ của bạn rất dễ trở nên lộn xộn, chật hẹp. Dù không gian chật hẹp nhưng nhà thiết kế nội thất  đã biết cách để làm thoáng và rộng hơn…

can ho dep

Phòng vệ sinh thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi và sang trọng.

noi that phong ngu

 

Sơn màu xanh trong phòng ngủ tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế và bài trí nội thất cho căn hộ chung cư nhỏ, đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi để có được một không gian sống như ý!

Xem thêm các bài viết khác: 

Tags

 
 

1 Comment