Nói đến phong cách Victoria là nói đến sự hòa trộn phong cách giữa thẩm mỹ của Anh và Pháp, phong cách Victoria thể hiện nét tinh tế, lộng lẫy và cực kì sang trọng.

Xuất hiện khá nhiều ở các nước phương Tây, phong cách này là tượng trưng cho thời đại Victoria, giàu có, đa dạng về văn hóa và chiều sâu lịch sử.

victoria-1

Nhà thiết kế Huy Lân bắt nguồn cho những cảm hứng của mình từ nét đẹp tinh xảo của những hoa văn chạm khắc mang phong cách cổ điển phương Tây để tạo ra một bộ sưu tập Victoria – một không gian nội thất trang nhã và tinh tế trong gam màu trắng nhẹ nhàng. Kiểu mẫu sang trọng, dáng vẻ quý phái, sản phẩm thuộc bộ sưu tập Victoria mang đậm phong cách cổ điển với những nét chạm trổ cầu kì, tỉ mỉ và đặc sắc vô cùng.

victoria-2

Sự thanh lịch, vẻ đẹp thiết thực, tiện nghi, thoải mái là nét nổi bật trong bộ sưu tập này. Anh đã từng chia sẻ với chúng tôi rằng với sự ảnh hưởng của kiến trúc hiện đại, để giữ nguyên nét đặc sắc của sự phong phú, giàu có về chi tiết, đa dạng về màu sắc thì cái khó nhất là phải làm cho phong cách Victoria “hiện hình” dưới muôn hình, vạn trạng.

Tags

 
 

2 Comments