Tết Nguyên đán đang đến rất gần. Không khí Tết đã có ở khắp mọi nơi, mọi góc trong các Văn phòng Công ty. Việc trang trí nội thất văn phòng hi vọng sẽ mang lại không khí Tết cho mọi người, gợi cho mỗi người về một cái Tết thật ấm cúng, vui tươi, phấn khởi để chào đón năm mới.

Năm hết, Tết đến, việc dọn dẹp, trang trí cho văn phòng làm việc không chỉ để sạch đẹp, mà còn là cách cải thiện tình trạng phong thuỷ tại văn phòng, tăng cường năng lượng cho các nhân viên cũng như tạo nên một bộ mặt mới cho nơi làm việc. Hãy cùng Tạp chí nội thất  đón văn phòng mới cải thiện đón lộc đầu năm nhé!

Cải thiện phong thủy trong trang trí nội thất đón Xuân

Sự bừa bộn, bụi bặm trong năm qua khiến năng lượng bị ứ đọng mặc dù các đồ vật được bố trí hợp phong thuỷ. Trước khi bắt đầu một năm mới, việc sửa sang, sắp xếp lại đồ đạc nội thất văn phòng, loại bỏ những thứ không còn sử dụng, kết hợp với việc bài trí làm mới không gian, hoá giải năng lượng xấu là cần thiết, nhằm thích ứng với những thay đổi hàng năm công ty hay văn phòng.

Trang trí văn phòng đón năm mới

Trang trí văn phòng đón năm mới

Tuỳ thuộc vào vận hạn của mỗi người trong văn phòng và vận hạn của bản thân công ty. Năm 2013, nên bài trí vật dụng mang hành Kim như : vật dụng kim loại, vật dụng có màu trắng, vì Thổ sinh Kim, không nên bài trí vật dụng mang hành Thổ hoặc Hoả như vật liệu đá, gốm, sứ, nhựa, pha lê; màu vàng, nâu, đỏ, hồng …

Trang trí văn phòng đón tết

Trang trí văn phòng đón tết

Nhắc đến Tết thì không thể thiếu những cây cảnh trang trí, một cây đào, cây mai cây quất trưng bày tại văn phòng cũng làm cho không khí Tết tại văn phòng làm việc trở nên đậm đà. Có thể trưng chúng ở mặt tiền đồ sộ của công ty hoặc có thể trang trí lộng lẫy với ánh đèn nhấp nháy trong văn phòng… những cây cảnh trưng tết  đặc trưng này làm cho không khí tết trở nên gần hơn với mọi người và làm xốn xang cả lòng người.

Trang trí nơi làm việc đón Tết

Trang trí nơi làm việc đón Tết

Những hoạt động trang trí nội thất văn phòng khác hẳn ngày thường như trên không tốn kém là bao nhưng đảm bảo sẽ làm vui mắt và tạo sự thích thú cũng như sự hăng say vào công việc của các nhân viên trong văn phòng. Hy vọng một năm cũ sắp khép lại. Năm mới sắp đến hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho mọi người

Chúc các bạn có một năm mới luôn thành côn, may mắn!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment