Để căn nhà của mình thêm sinh động và cuốn hút hơn, ngoài việc trang trí các các bức tường bằng các loại sơn hoặc dùng giấy dán tường đề can thì bên cạnh đó cũng có thể sử dụng những miếng đề can dán tường ngộ nghĩnh để trang trí tường nhà.

Hãy làm mới  không gian cũ cùng Tạp chí nội thất để  tạo một phong cách khác biệt cho ngôi nhà cũng như thể hiện cá tính trong phòng riêng của bản thân nhé!

Trang trí tường nhà bằng đè can

Trang trí tường nhà bằng đè can

Với phòng khách nên lựa chọn những họa tiết đề can đơn giản nhưng độc đáo cho không gian tiếp khách và sinh hoạt chung của gia đình. Họa tiết nhẹ nhàng và độc đáo của đề can tạo điểm nhấn cho căn phòng đơn giản, với những tấm đề can nghệ thuật sẽ tạo nên sự độc đáo hút mắt cho không gian phòng khách.

Dán tường ngòng ngủ nghộ nghĩnh

Dán tường ngòng ngủ nghộ nghĩnh

Còn đối với phòng ngủ thì nên chọn những hình dán ngộ nghĩnh, đáng yêu, chúng sẽ mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái cho không gian nghỉ ngơi.

Không gian làm việc nghiêm túc

Không gian làm việc nghiêm túc

Với không gian học tập và làm việc thì nên cần một chút nghiên túc vì vậy nên chọn những hình dán đề can đơn giản màu sắc nhẹ nhàng như đen trắng với những họa tiết hiện đại, hoặc thêm một vài vật dụng trang trí như đồng hồ treo tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng như vậy sẽ làm cho góc học tập trở nên ấn tượng hơn.

Trang trí tường phòng bếp bằng đề can

Trang trí tường phòng bếp bằng đề can

Với không gian phòng bếp thì cũng nên trang trí một chút để khu vực nấu nướng sinh động, thêm “gia vị để tạo sự thu hút cho căn bếp nhiều hơn. Bên cạnh đó cũng nên trang trí luôn cho những vật dụng quen thuộc trong nhà như ổ cắm điện hay công tắc điện… như vậy cũng làm cho căn nhà bạn thu hút được sự chú ý của các thành viên. Bằng cách này, bạn có thể giúp các thành viên nhớ hơn về việc sử dụng các thiết bị điện trong gia đình.

Chúc các bạn có những mẫu nhà đẹp với từng loại trang trí tường nhé!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

1 Comment