Khi bạn nghĩ về trang trí nhà châu Á, bạn có thể nghĩ rằng các tính năng hồ nước nước ngoài trời đầy cá và nhiều họa tiết hoa anh đào. Cả hai của những ý tưởng này là đặc trưng trong một ngôi nhà phong cách châu Á. Trong thực tế, thuật ngữ “châu Á” là bao trùm một loạt các nền văn hóa.

Nhà theo phong cách châu Á

Nhà theo phong cách châu Á

Hệ thống này phong thủy của Trung Quốc thường được trích dẫn bởi những người đam mê trang trí nhà cửa. Khi sắp xếp đồ nội thất và làm thế nào để vị trí các yếu tố khác nhau để có cái nhìn tích cực, hoặc năng lượng. Bất kể niềm tin của bạn, sử dụng kỹ thuật phong thủy có thể giúp bạn loại bỏ sự lộn xộn và cải thiện sự cân bằng trong nhà của bạn.

Phong thủy phòng tắm

Phong thủy phòng tắm

Chọn màu sắc tự nhiên. Từ phong cảnh, sắc xanh tươi tốt của Đông Nam Á, những dãy núi sương mù thanh tao của Trung Quốc và những bãi biển màu ngọc lam của Bắc Thái Bình Dương, trang trí nội thất châu Á được phần lớn chịu ảnh hưởng của thiên nhiên. Chọn gỗ tự nhiên tối màu với sơn mài sáng, thảm tre hoặc rèm cửa sổ và xanh đất.

Nhà bếp kiểu châu Á

Nhà bếp kiểu châu Á

Tập trung vào tĩnh lặng. Phật giáo, Nho giáo, Đạo giáo và Ấn Độ giáo là tôn giáo chiếm lĩnh một phần lớn của châu Á. Các tôn giáo bao gồm các giáo lý về hòa bình bên trong, cân bằng cuộc sống và hòa hợp. Thêm những yếu tố để nhà của bạn với màu sắc êm dịu, tổ chức vững mạnh và kết cấu mềm.

Trung tâm nhà bếp

Trung tâm nhà bếp

Hầu hết các nền văn hóa châu Á trang trí nhà cửa của họ trong một phong cách rất gọn nhẹ. Cách tốt nhất để đạt được điều này là sử dụng tủ lưu trữ  và đồ nội thất đa năng.

Màu sắc phòng ngủ ấm áp

Màu sắc phòng ngủ ấm áp

 

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

3 Comments