Sẽ rất khó chịu cho mỗi người khi hàng ngày phải sống trong 1 ngôi nhà có diện tích khiêm tốn vì vậy việc bài trí nội thất trong ngôi nhà rất quan trọng,vừa đảm bảo tiện dụng và chiếm ít không gian

Ở bài viết này trọng tâm chúng tôi hướng đến chính là hiệu quả sử dụng kết hợp của nội thất

1. Ghế + nệm “2 trong 1”

Không đơn giản chỉ là một chiếc ghế, “Paq Chair” còn được tích hợp một chiếc nệm để bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào. Sản phẩm “2 trong 1” này sẽ thoả mãn nhu cầu của bạn ngay cả tại những căn hộ có diện tích khiêm tốn.
 
thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-1
Không chỉ là một chiếc ghế êm ái…

Giờ đây, các cô nàng có thể tha hồ đọc sách, xem ti vi… với chiếc ghế êm ái và thậm chí là thư giãn ngay trên sàn nhà với chiếc nệm chỉ bằng tháo tác “giải nén” đơn giản.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-2
Mà còn là chiếc nệm thoải mái nữa!

2. Sofa, giường ngủ kết hợp… bàn làm việc

Sofa kết hợp với giường ngủ đã không còn xa lạ trong thị trường nội thất đa năng. Thế nhưng, chiếc sofa độc đáo này được đánh giá là tuyệt vời hơn cả. Nó không chỉ “hô biến” thành chiếc giường mà còn kết hợp cả chức năng của một bàn làm việc mini. Hãy quan sát sự biến hóa của chiếc sofa này nhé.
 

thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-3
Đầu tiên là sofa…

thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-4
Được “hô biến” thành giường ngủ.Bên cạnh đó, phía dưới còn là hai ngăn lưu trữ rộng rãi, giúp bạn có thể cất chăn gối, áo quần khi chưa cần dùng đến.
 

thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-5

Và còn “khuyến mãi” thêm một chiếc bàn làm việc mini.

3. Chiếc nệm xinh biến hoá linh hoạt

Khi lựa chọn sản phẩm phục vụ cho nhu cầu thư giãn, nghỉ ngơi thì có lẽ mối quan tâm hàng đầu của bạn chính là sự thoải mái mà nó đem lại. Với sản phẩm này, yêu cầu ấy dường như không quá khó khăn.
 
thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-6
Chiếc nệm linh hoạt biến hoá theo ý muốn của chủ nhân…

Được thiết kế với mô hình ban đầu chỉ là một tấm nệm đơn giản, thế nhưng với miếng thép mềm ở cạnh viền và sự sáng tạo của mỗi người, tấm nệm sẽ được biến hóa sao cho chủ nhân cảm thấy thoải mái nhất. Không chỉ các ông bố bà mẹ mà chắc chắn những thiên thần nhỏ của bạn cũng sẽ thích thú với món nội thất đa năng này đấy.

thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-7
… chắc chắn sẽ làm hài lòng những thiên thần nhà bạn.
 
4. Ghế bành được tích hợp độc đáo

Không cần phải mô tả quá nhiều, chiếc ghế bành độc đáo này đã thể hiện hầu hết các tính năng của mình ở ngoài bề mặt. Bạn có thể vừa nhâm nhi một tách cà phê vừa đọc một cuốn sách hay xem một bộ phim truyền hình ưa thích.
 
thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-8
 Chiếc ghế bàng sang trọng tích hợp nhiều tiện ích.

Phía bên trên ghế có gắn thiết bị chiếu sáng tiện dụng, mặt bên là những ngăn nhỏ để bạn đựng sách, tạp chí và cả chiếc điều khiển tivi. Khi không sử dụng đến, bạn có thể thu xếp lại, rất gọn gàng và êm ái đúng không?
 
thiet-ke-noi-that-thong-minh-cho-nha-co-dien-tich-nho-9
Khi không sử dụng có thể xếp lại gọn gàng

Các bài viết tham khảo:

Tags

 
 

3 Comments