Phòng khách hiện đại và sáng bừng sức sống sẽ mang đến sự  năng động, thoải mái cho bạn. Do đó các nhà thiết kế trẻ đưa ra các mẫu phòng khách vẫn mang lại một không gian hiện đại và bắt mắt hơn bao giờ hết.

suc-song-moi-trong-phong-khach-1

Được thiết kế bởi DeutscherHerbst, màu đen được lấy làm màu chủ đạo trong căn phòng và thiết kế mở giúp tạo ra một không gian thoáng với điểm nhấn đặc biệt là chiếc cầu thang Luis Barragán không tay vịn gắn sát tường.

suc-song-moi-trong-phong-khach-2

Nội thất kiến trúc, kết cấu và sử dụng màu sắc tự nhiên Esam Yasser đã tạo nên sự ấm áp cho phong cách phòng khách đương đại truyền thống.

suc-song-moi-trong-phong-khach-3

Nhà thiết kế Lê Hồng Phi đã đưa những ô cửa rộng kéo dài từ trần xuống sàn vào trong thiết kế của mình tạo nên góc view đẹp, cách trang trí đơn giản cũng đã mang lại một không gian mở thoáng cho phòng khách.

suc-song-moi-trong-phong-khach-4

Di Gasperi đã sử dụng vật liệu tự nhiên và ánh sáng để làm mềm đi không gian và tăng thêm nét thanh lịch và duyên dáng cho phòng khách.

suc-song-moi-trong-phong-khach-5

Nhà thiết kế Reales Diego sử dụng các gam màu nhẹ nhàng để trang trí phòng khách, trong khi ánh sáng tự nhiên của mặt trời lại làm nổi nét đẹp của các tông màu mang tính trung lập.

suc-song-moi-trong-phong-khach-6

Với Avalokitesvera tất cả dường như tuân thủ theo quy luật nhưng sự đối lập của màu sắc lại chính là điều cốt yếu nhất trong thiết kế của mình.

suc-song-moi-trong-phong-khach-7

Đối với Skrobek-Kokot việc chú ý đến hệ thống chiếu sáng, cách bài trí không gian đã làm cho phòng khách có một nét đặc biệt rất riêng.

suc-song-moi-trong-phong-khach-8

Saymar Olcay đã kết hợp một cách hài hòa giữa thiết kế kiến trúc truyền thống đan xen với việc sử dụng nội thất hiện đại… với điểm nhấn là ánh sáng tự nhiên tạo nên không gian quyến rũ hơn bao giờ hết.

suc-song-moi-trong-phong-khach-9

Màu sắc nhẹ nhàng, nội thất đơn giản với khung cửa rộng, tạo góc view lớn mang lại ánh sáng tự nhiên cho căn phòng vốn nhỏ, hẹp là thiết kế của Kachaami Edouard.

suc-song-moi-trong-phong-khach-10

Thiết kế bởi Emra Hozer căn phòng đầy tính nghệ thuật với không gian sinh hoạt rộng, sự tương phản giữa trắng – đen, điểm thêm những đường nét chấm phá bởi sắc đỏ.

Tags

 
 

1 Comment