Thay đổi một chút trong cách trang trí không gian làm việc sẽ mang lại cho bạn cảm giác hứng khởi và sự tập trung hơn trong công việc. Tận dụng căn phòng thừa.

goc-lam-viec-1

Bạn có thể biến căn phòng trống (nhà kho cũ, gác xép dùng để làm nơi chứa đồ) làm văn phòng để tạo không gian làm việc riêng biệt hoặc nơi gặp gỡ trao đổi công việc với khách hàng.

Lựa chọn đồ vật linh hoạt

goc-lam-viec-2

Bàn làm việc nên lựa chọn kiểu dáng đơn giản, năng động và dễ dàng cho việc di chuyển. Bạn có thể tạo ra một không gian rộng hơn khi cần thiết chỉ bằng việc di chuyển chiếc bàn này sang phòng khác.

Sáng tạo với những đồ vật sẵn có

goc-lam-viec-3

Bạn có thể sử dụng những chiếc cốc sứ có hình dáng đơn giản, đồng bộ, hoặc độc đáo, dễ thương mà bạn yêu thích để làm hộp đựng đồ lặt vặt. 
 
Những chiếc cốc này sẽ được sử dụng như ống cắm bút, hộp đựng gim, kẹp giấy, hoặc thậm chí là những bông hoa xinh xắn để tô điểm cho căn phòng. Đây là một công việc rất đơn giản nhưng lại thể hiện tính sáng tạo của bạn.
goc-lam-viec-4
Những chiếc khung nướng bánh nhỏ cũ kỹ cũng có thể tận dùng để làm nơi đặt những đồ vật nhỏ giúp cho bàn làm việc thêm gọn gàng.
goc-lam-viec-5
Những mảnh gỗ nhỏ hoặc những thanh tre tưởng như vô dụng nhưng lại có thể tạo thành một bảng treo giấy nhớ có một không hai.

Tags