Trang trí cho phòng tắm bằng màu trắng truyền thống thường mang lại cảm giác sạch sẽ nhưng lại dễ bị buồn tẻ. Tại sao lại không thử phá cách với màu sắc mới đầy ấn tượng cho nhà tắm của bạn bằng bồn tắm góc nhỉ?

1.Màu xanh da trời

Màu xanh da trời tạo cảm giác thoải mái, thư giãn và cũng tương tự như màu trắng, nó cho ta ấn tượng về một không gian sạch sẽ. Có thể kết hợp nhiều sắc thái xanh từ đậm đến nhạt để trang trí cho nhà tắm của bạn thêm sinh động. Màu xanh da trời kết hợp với màu trắng chính là màu của đại dương. Nếu bố trí một bồn tắm massage mầu xanh ở góc phòng tắm thì quá tuyệt vời.

Đá ốp tường trang trí bằng nhiều sắc xanh từ đậm đến nhạt

Đá ốp tường trang trí bằng nhiều sắc xanh từ đậm đến nhạt

Sự lựa chọn này thích hợp với cả phong cách hiện đại lẫn cổ điển. Chú ý bố trí ánh sáng để nhà tắm của bạn luôn sáng sủa và thoáng đãng.

Phòng tắm lấy cảm hứng từ đại dương

Phòng tắm lấy cảm hứng từ đại dương

2.Màu đỏ

Màu đỏ là màu của cá tính mạnh mẽ, lãng mạn và quyến rũ. Tuy nhiên, nếu có ý định sử dụng màu đỏ để làm đẹp cho nhà tắm của mình thì bạn cần biết điều tiết sao cho hợp lý.

Sắc màu đẹp cho phòng tắm đẹp

Sắc màu đẹp cho phòng tắm đẹp

Một phòng tắm với toàn màu đỏ rực sẽ khiến bạn không thể nào có những giây phút thư giãn, lại dễ tạo cảm giác nóng nực. Cách đơn giản nhất là kết hợp màu đỏ với một màu trung tính hoặc màu lạnh để “giảm nhiệt” cho nhà tắm

3.Màu vàng chanh

Thông thường, màu vàng chanh thích hợp với nhà bếp vì màu này kích thích vị giác, tạo cảm giác thèm ăn. Sử dụng màu vàng chanh vào nhà tắm là một ý tưởng táo bạo, và cũng rất hiệu quả.

Tường nhà tắm sơn màu vàng chanh rất thích hợp để treo tranh ảnh.

Tường nhà tắm sơn màu vàng chanh rất thích hợp để treo tranh ảnh.

Nếu bạn thích treo những tác phẩm nghệ thuật trong nhà tắm thì tường sơn màu vàng chanh sẽ làm nổi bật chúng một cách đáng ngạc nhiên.

4.Màu tím

Cũng như màu xanh da trời, màu tím thích hợp với cả phong cách cổ điển và hiện đại. Màu tím kết hợp với đen và trắng cho ta một không gian sang trọng, mang chút hơi hướng huyền bí.

Và cả những không gian "bán cổ điển"

Và cả những không gian “bán cổ điển”

Vì nó là màu lạnh nên bạn cũng nên chú ý đến vấn đề chiều sáng khi sử dụng màu này trong nhà tắm.

Ánh sáng được bố trí hợp lý khiến cho ta không bị cảm giác tối tăm lạnh lẽo.

Các bài viết liên quan:

Tags