Hiện nay hầu hết các bạn nam hoặc các bạn nữ đều than phiền là mình những người F. A và muốn thay đổi không gian sống theo phong thủy của mình để không còn cô đơn.

Với những mẹo phong thủy trong trang trí nội thất nhà mà Tạp chí nội thất  tư vấn dưới đây để các bạn áp dụng và giúp các bạn mau chóng thoát khỏi tình trạng độc thân và sớm tìm được người yêu trong năm nay nhé!

Phong thủy cho nhà đẹp của đường tình duyên

Phong thủy cho nhà đẹp của đường tình duyên

1.Bài trí nội thất trong phòng ngủ

Đối với giường ngủ đừng nên để cạnh giường ngủ áp vào tường mà nên đặt những cái bàn ở cả bên phải và bên trái giường để thu hút những nguồn năng lượng tốt và là một sự thay đổi tuyệt vời để bạn bắt đầu một mối quan hệ mới.

Nội thất phòng ngủ

Nội thất phòng ngủ

Nên để phòng ngủ sạch sẽ và vỗ tay thật mạnh để xua đuổi những nguồn năng lượng xấu ra khỏi phòng và ra khỏi cuộc sống F.A của bạn. Nên sắp xếp giường ngủ ở chỗ mà khoảng trống ở hai bên giường bằng nhau.

2.Tạo không gian thoáng

Nếu muốn thoát khỏi tình trạng độc thân không mấy dễ chịu thì theo phong thủy nên cần phải có những không gian trống trong phòng,  nên sắp xếp tủ quần áo, các ngăn kệ và giá sách vừa phải không bị quá đầy hay trông bừa bộn. Chỉ cần tạo ra nhiều khoảng trống trong căn phòng, bạn đã tự đưa bản thân mình đến với những luồng khí tích cực hơn.

Tạo không gian thông thoáng

Tạo không gian thông thoáng

Có những khi chẳng buồn vít ga, xe cứ tà tà đi và con đường đã xa lại càng xa hơn và càng xa hơn khi chẳng muốn về, nhưng cũng chẳng biết đi đâu.  rồi khóc lên nức nở, chẳng lo ai nghe thấy, chẳng lo ai nghe thấy.  cứ thế.  muốn gọi cho ai đó, muốn đc nói liên thiên đất trời.  _ chỉ là thấy sao mình đơn độc quá. đơn độc quá.  vui nhất đó là sau cả ngày đi vắng, về phòng có em mèo đợi cửa, um vào lòng để lại đc nức nở.

3.Bỏ qua quá khứ

Nếu trước đây bạn đã  từng có một mối quan hệ không mấy vui vẻ cho lắm, điều cầm làm bây giờ là bạn phải “vứt bỏ” những thứ gợi bạn nhớ về quá khứ. Bất cứ thứ gì thuộc về người cũ của bạn như quần áo, những tấm ảnh hai bạn chụp cùng nhau hay một món quà bạn nhận được từ họ đều phải “ra đi”. Đừng dại dột giữ những bức thư tình, dù cho bạn có cất chúng ở đâu đi chăng nữa thì hành động này cũng sẽ không giúp gì cho cuộc sống tình yêu của bạn đâu.

Hình ảnh có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống mà bạn đang hướng đến cũng như đang mong muốn. Nếu bạn là người thích treo ảnh thì hãy chắc chắn rằng những tấm ảnh bạn có không là biểu tượng cho sự cô đơn, lạnh lẽo, thiếu đồng thuận hay nỗi buồn.

Sắp xếp đồ đạc bỏ qua quá khứ

Sắp xếp đồ đạc bỏ qua quá khứ

Treo bức ảnh một người đang cô đơn trong phòng ngủ chắc chắn sẽ khiến bạn phải tạm biệt với cuộc sống tình yêu hạnh phúc mà bạn đang chờ đợi. Dù bức ảnh đó có quan trọng với bạn đến mức nào đi chăng nữa thì cũng hãy để nó tránh xa khỏi phòng ngủ của bạn. Chân giường là nơi phù hợp để bạn treo những bức tranh nghệ thuật lãng mạn hay bất cứ thứ gì có đôi có cặp.

4.Mở rộng đường để khí đến với bạn

Nên dọn sạch những ngóc ngách tối tăm, bẩn thỉu,  vứt những cây nến đã đốt gần hết hay những bóng đèn đã dùng và thêm vào đó một chút ánh sáng để chào đón những nguồn năng lượng tốt.  

Nên sửa lại những cái cửa kêu cót két, bị kẹt để thu hút những nguồn năng lượng tốt vào nhà. Đặt những hình ảnh có họa tiết vui vẻ, và tranhg trí những đồ nội thất dễ thương như thế sẽ giúp phòng ngủ của bạn sẽ giúp cho cuộc sống tình duyên phát triển mạnh mẽ.

Chúc các bạn có sớm tìm được nửa kia của mình nhé!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

3 Comments