Nếu bạn muốn tu sửa hoặc xây lại phòng tắm của bạn. Thì bạn cần thận trọng xem xét lại một số yếu tố sau,  kích thước đồ đạc, phong cách của tường, sàn nhà, ánh sáng, và cả việc lựa chọn đồ nội thất của phòng tắm, tất cả  điều là yếu tố quan trọng.

Nội thất trong phòng tắm

Nội thất trong phòng tắm

Chúng ta sẽ chỉ tập trung vào các đồ nội thất phòng tắm. Có rất nhiều ý tưởng mà bạn có thể chọn nhưng có một điều mà bạn phải nhớ rằng đồ nội thất phòng tắm phải có chức năng của nó và đem lại giá trị thẩm mỹ cho phòng tắm. Mỗi vật dụng đồ nội thất có thể ảnh hưởng đến cả căn phòng.

Tiết kiệm không gian phòng

Tiết kiệm không gian phòng

Điều quan trọng trong các thiết kế nội thất của phòng tắm là hệ thống thiết bị ống nước là nhân vật trung tâm và quan trọng nhất. Xung quanh hệ thống thiết bị ống nước là các bảng, tủ, kệ, cửa trượt, gương và móc treo.

Toát lên sự sang trọng đẳng cấp

Toát lên sự sang trọng đẳng cấp

Có rất nhiều kiểu bồn tắm hoặc vòi hoa sen có sẵn trên thị trường. Chọn một phong cách mà bạn thích nhất về kích thước, hình dạng và thiết kế. Bạn cũng có thể trang trí thêm nội thất phòng tắm của bạn.

Vẽ đẹp tươi mới

Vẽ đẹp tươi mới

Nhưng đối với phòng tắm nhỏ hơn, khiêm tốn về kích thước thì nội thất phòng tắm nên sắp xếp hợp lí làm sao tạo được vẻ đẹp thanh lịch, lại hợp với nhu cầu của các thành viên trong gia đình và duy trì được nét đẹp hợp nhất giữa phong cách với màu sắc.

Bố trí đơn giản

Bố trí đơn giản

 

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments