Cầu thang là một phần rất quan trọng giúp trang trí cho ngôi nhà của bạn. Kiểu dáng chủ đạo của cầu thang cũng thay đổi rất nhiều để phù hợp với xu hướng chung cũng như sở thích của chủ nhà.

Trong năm 2013, loại mẫu cầu thang được ưa thích nhất luôn là kiểu có tay vịn lượn mềm mại. Dù bằng chất liệu gỗ hay kim loại, cầu thang lượn vòng cũng tạo cho ngôi nhà nét độc đáo và quyến rũ.

cau-thang-xoan-oc-1

Phần tay vịn cầu thang được xử lý tinh tế 

cau-thang-xoan-oc-2

Một tác phẩm nghệ thuật trong nhà bạn 

cau-thang-xoan-oc-3

Cầu thang cong tạo độ sâu cuốn hút cho ngôi nhà

Một xu hướng mới xuất hiện trong những năm gần đây, đó là kiểu cầu thang uốn quanh một trục đỡ. Không chỉ giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, kiểu cầu thang xoắn này còn được ví như một tác phẩm nghệ thuật trong ngôi nhà của bạn.

cau-thang-xoan-oc-4

Cầu thang xoắn quanh trụ đứng thích hợp với nhà có diện tích hẹp.

cau-thang-xoan-oc-5

Inox và kính mang vẻ lịch lãm

cau-thang-xoan-oc-6

Bạn cũng có thể biến đây thành mộ tác phẩm hết sức đẹp mắt

Thanh chắn cầu thang làm bằng sắt uốn, tạo hình nghệ thuật được nhiều gia đình lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Các hình uốn từ sắt đã được sơn chống gỉ, cực kỳ bền đẹp. Hình uốn từ sắt cũng làm cho cầu thang của bạn nhìn thanh thoát hơn.

cau-thang-xoan-oc-7

Cầu thang thanh uốn sắt thường được kết hợp với bậc gỗ.

cau-thang-xoan-oc-8

Bậc đá cho cầu thang nhiều ánh sáng.

cau-thang-xoan-oc-9

Bậc cầu thang cũng có thể được in nổi họa tiết ton sur ton với phần tay vịn

Kiểu cầu thang xoắn ốc phù hợp với kiểu biệt thự nhà phố hiện đại. Độ rộng hẹp của cầu thang phụ thuộc vào diện tích cũng như sở thích của chủ nhà. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn cần có là sự thoải mái trong mỗi lần di chuyển. Đôi khi, tiêu chuẩn của cái đẹp chỉ cần được đo đếm bằng mức độ hài lòng của người sở hữu nó.

Tags

 
 

2 Comments