Thiết kế phòng ngủ cho bé có thể là bước khởi đầu đầy thử thách đối với các bậc cha mẹ nhưng mọi chuyện sẽ rất đơn giản nếu chúng ta chú ý đến tốc độ phát triển của trẻ trong từng giai đoạn với mục tiêu tìm ra phương pháp tốt nhất cho sự phát triển của trẻ trong thời gian tới.

 

 

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-1
Tuy nhiên, vẫn có những giải pháp sáng tạo ngộ nghĩnh bằng những mảng màu sáng sẽ làm cho bất kỳ căn phòng nào đều như là một bức tranh Picasso ba chiều. Ở những căn phòng được thế kế đẹp mắt bên dưới, sự cân bằng giữa tính thực tiễn và tính sáng tạo đã rất thành công và sẽ rất dễ dàng lôi cuốn các bậc phụ huynh cũng như trẻ em.

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-2
 
Sự kết hợp màu sắc tươi sáng của giường, thảm, tử quần áo và bàn học gây ấn tượng mạnh và tạo một sắc thái hấp dẫn tương phản với những hình dạng “ có tính thay đổi” mà chúng tạo ra

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-3

Nghệ thuật trang trí tường cũng trở thành một cách tiện lợi để tô điểm cho căn phòng của bé, tạo ra tính mộc mạc với những họa tiết đặc sắc của những vật dụng đi kèm.

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-4

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-5

Đối với những giường ngủ đôi, bạn có rất nhiều cách thiết kế và tạo ra những chiếc giá treo trường đa chức năng, cầu thang gác, và những tủ đựng quần áo.

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-6
Tất cả những ý tưởng sắp xếp này đều làm nổi bật, trong sáng khoảng không gian của sàn nhà với mục đích cho sự vui đùa, một không gian vui chơi hiện đại và đương nhiên là không gian học tập tốt.
 
Và 1 số mẫu khác:
nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-7

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-8

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-9

nhung-kieu-phong-ngu-dang-yeu-danh-cho-be-10

 

Các bài viết tham khảo:

 

Tags

 
 

3 Comments