Dương Triệu Vũ tâm sự, anh mua căn hộ chung cư diện tích 170m2 với 3 phòng ngủ này được 1 năm. Căn hộ toạ lạc tại khu trung tâm sầm uất tại quận 7, TP.HCM với góc nhìn bao quát toàn cảnh thành phố.

Được biết, để mua được căn hộ này “hoàng tử mắt hí” đã tích cóp toàn bộ số tiền của mình sau nhiều năm đi hát. Anh cảm thấy vô cùng hạnh khi sống trong căn hộ do chính mình làm ra.

“Đây là mồ hôi nước mắt của Vũ, và thực sự nó là chốn bình yên mỗi khi đi diễn về. Cứ mở cửa bước vào nhà là thấy lòng dịu lại. Đặc biệt, chú chó nhỏ luôn quẩn quanh chân Vũ mỗi khi về nhà”.

Trong căn hộ của mình, Dương Triệu Vũ nuôi đến 3 chú chó nhỏ và anh vô cùng cưng chiều nó. Anh coi chúng như người bạn của mình. Mỗi ngày về nhà anh đều tự tay chăm chút chuẩn bị thức ăn cho 3 “người bạn” thân thiết của mình.

Khi tiến hành trang trí trong nhà, anh thuê người làm dựa trên toàn bộ ý tưởng của mình. Ban đầu căn hộ có 4 phòng ngủ nhưng sau đó anh quyết định ghép 2 phòng ngủ thành phòng ngủ chính của mình để tạo không gian rộng rãi. Phòng ngủ cũng được chọn các gam màu trầm tạo cảm giác ấm áp, nhẹ nhàng và thư thái.

duong-trieu-vu-1

Trong nhà, Dương Triệu Vũ cũng dành riêng một phòng để quần áo, giày dép và đồ diễn của mình. Nam ca sĩ tâm sự, về trang phục anh có riêng stylist lo cho mình để lựa chọn phù hợp cho từng sân khấu, sự kiện khi xuất hiện. Anh tâm sự, bản thân mình ít mặc đồ cầu kì và không nhất thiết phải là hàng hiệu. Riêng các loại quần áo mặc ở nhà hay đi tập thể dục của anh đều rất đơn giản để tạo sự thoải mái. Ngoài quần áo, anh có khoảng 20 đôi giày các loại vừa là giày đi diễn, vừa đi chơi hàng ngày. Vì thường xuyên phải đi diễn, nên anh cũng luôn cố gắng tự sắp xếp trang phục cho mình.

Một góc nhỏ trong nhà được Dương Triệu Vũ rất yêu thích đó chính là nơi trưng bày những giải thưởng âm nhạc mà anh đạt được trong suốt thời gian qua. Đó là các giải thưởng của Cặp đôi hoàn hảo, Bài hát Việt, Mai vàng, ZMA…

Dương Triệu Vũ từng hoạt động văn nghệ tích cực trong cộng đồng người Việt tại hải ngoại, nhưng khi mới về Việt Nam anh gần như phải gây dựng lại từ đầu. Khi ấy, Đàm Vĩnh Hưng đã dành riêng cho anh một căn phòng ấm áp tại trụ sở công ty, và Dương Triệu Vũ đã ở đó khoảng hơn một năm. Đến nay, Dương Triệu Vũ có được một căn hộ riêng, cũng như sự nghiệp riêng vững vàng, đó chính là điều mà ông bầu Đàm Vĩnh Hưng mong muốn.

Cùng nhìn ngắm ngôi nhà mơ ước của Dương Triệu Vũ:

duong-trieu-vu-2

duong-trieu-vu-10

duong-trieu-vu-9

duong-trieu-vu-8

duong-trieu-vu-7

duong-trieu-vu-6

duong-trieu-vu-5

duong-trieu-vu-4

duong-trieu-vu-3

 

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments