Thanh Bạch một MC tài năng, có phần nhí nhảnh vui vẻ, chính điều  này đã góp phần xây dựng nên phong cách riêng của MC kỳ cựu này.

Ảnh hưởng của tính cách khiến cho không gian sống trong ngôi nhà cũng trở nên nhí nhảnh như đúng chủ nhân của nó vậy

Hôm nay, Tạp chí nội thất cùng các bạn khám phá những nét đặc trưng của ngôi nhà này nhé!

Không quá khó khi đến thăm ngôi nhà của MC Thanh Bạch nằm ở trên đường Huỳnh Văn Bánh.Ngôi nhà không quá rộng nhưng nếu khi mà đã lạc vào trong ngôi nhà thì sẽ thấy ngay một thế giới lạ kỳ bởi chủ nhân luôn biết chọn cách trưng bày, thiết kế nội thất bên trong và tận dụng từng centimet trên diện tích của ngôi nhà mình.

phong-tiep-khach

Phòng tiếp khách

Lựa chọn tông màu xanh nhạt làm nền cho một gam màu sáng của căn nhà , phía trên tường gây sự chú ý cho mọi người khi bước vào là một chữ ký to đùng không đụng hàng với bất kỳ ai, bên dưới một bức phù điêu chân dung Thanh Bạch khá dí dỏm và nhí nhảnh do một người bạn thân tự làm để tặng cho anh. Đây được xem là một điều xưa nay hiếm trong các ngôi nhà.

phong-lam-viec

Phòng làm việc

Bức phù điêu chân dung do bạn anh tặng.MC trân trọng bức phù điêu này bởi lẽ nó là tình cảm của người tặng đối với anh

Buc-phu-dieu

Bức phù điêu

Bên trái tường anh cũng dùng bức vẽ chân dung nhạc sĩ lừng danh làm điểm nhấn cho căn phòng 

buc-tranh

Bức tranh là trung tâm của góc phòng

Bức tường với những chân dung đủ loại tâm trạng của chủ nhân  một người đàn ông vui vẻ, lịch thiệp và cả đẹp trai… làm nổi bật vị trí của chủ nhân căn nhà.

buc-tuong-chan-dung

Bức tường chân dung đủ mọi tư thế phong cách của MC

Với gian phòng ngủ rộng rãi được thiết kế thêm những hoa văn vuông tròn nối tiếp nhau rất bắt mắt theo trường phải châu Âu, anh bảo: “Muốn không đụng hàng đó mà, đi làm mệt mỏi, cần lắm sự yên tĩnh và nhất là màu sắc phải êm dịu để nghỉ ngơi. Đây là gian phòng tôi có thể chiêm nghiệm được nhiều điều trong công việc và cuộc sống”.

phong-ngu

Phòng ngủ của MC

Việc tận dụng mọi khoảng không gian trong căn phòng khoảng trống của căn phòng ngủ này lại là nơi tập nhảy và luyện hình thể và vũ đạo rất tốt. Đây là nơi anh tận dụng để  bật máy casxet mở nhạc vừa nhảy vừa làm dáng, quả thật đây lại là một “cơ sở” tập luyện khá hiệu quả .

goc-luyen-tap

Góc tập luyện

Điều bất ngờ nhất  chính là khi hai căn phòng trang phục. Nó như hai cái kho thì đúng hơn, bởi hơn 1.000 bộ trang phục đủ thể loại được tích lũy sau một thời gian dài đi diễn, độc nhất vẫn là những chiếc micro không đụng hàng, hoặc những bộ trang phục cổ xưa rất bắt mắt.

tu-quan-ao

Tủ quần áo

Anh tâm sự thêm: “Dù đi diễn thường xuyên, nhưng căn nhà nhỏ này vẫn là tổ ấm an bình của tôi, một chút màu sắc, một số dụng cụ không đụng hàng được sưu tầm từ các nơi, hoặc chiêm nghiệm những điều hay từ sách vở, âu đó cũng là cách lấy thăng bằng cho những giờ tất bật vì công việc”.

Các bài viết liên quan:

 

 

Tags