Đây là một thiết kế thông minh cho một căn hộ nhỏ chỉ có 45 mét vuông. Để truyền cảm hứng đến cho bạn nếu bạn cũng sống trong một không gian nhỏ và tự hỏi làm thế nào để cung cấp nó thực tế và thanh lịch. Nhờ sự thông minh của nhà thiết kế, căn hộ này trông lớn hơn, nó cũng được trang bị tất cả đồ đạc cần thiết và được trang trí rất đẹp mắt.

Căn phòng đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào là nhà bếp được đặt ở phía bên trái ngay sau cánh cửa, đó là một nhà bếp rất thiết thực được trang bị một nồi nấu, lò vi sóng, tủ lạnh và máy giặt và máy rửa chén. Nó cũng được trang bị tích hợp sẵn trong bồn rửa chén bằng thép không gỉ và 5 tủ lưu trữ lớn để chứa tất cả các thiết bị nhà bếp bên cạnh một số ngăn kéo.

Góc phòng ăn thanh lịch

Góc phòng ăn thanh lịch

Các nhà bếp có một cái nhìn phong cách hiện đại với hình dạng hình chữ nhật đơn giản và khá tương phản giữa màu hồng trắng và mát mẻ. Ở phía trước của nhà bếp là phòng khách, thực sự tách biệt giữa nhà bếp và phòng sinh hoạt là bàn ăn màu trắng với 4 ghế thoải mái và phong cách tối giản thanh lịch. Các phòng khách bao gồm một chiếc ghế sofa, thoải mái khi phải đối mặt với một màn hình LCD nằm ở giữa một đơn vị lưu trữ tuyệt vời trong một phong cách tối giản bao gồm tủ vuông làm cho một khung hình vuông trên tường.

Kệ tủ tivi

Kệ tủ tivi

Ngoài ra còn có một bàn uống cà phê ở giữa với một chỗ ngồi thoải mái. Phòng tắm được kết hợp với phòng ngủ, nó có một cái nhìn rất mát mẻ với một thiết kế hiện đại, phong cách và màu sắc thời trang như tông màu tím và màu trắng, nó cũng là thiết thực với một chậu rửa.

Nhà bếp nhỏ gọn

Nhà bếp nhỏ gọn

Phòng khách chung với phòng ăn

Phòng khách chung với phòng ăn

Phòng ngủ sang trọng

Phòng ngủ sang trọng

Tủ lưu trữ đồ

Tủ lưu trữ đồ

Không gian nhà tắm

Không gian nhà tắm

 

 

Bài viết tham khảo:

Tags