Ánh sáng tràn ngập không gian – đó là ấn tượng của khách khi đến thăm nhà chàng ca sĩ của Tôi là tôi – Quách Thành Danh.

Hãy cùng Tạp Chí Nội Thất ghé thăm ngôi nhà của anh chàng ca sĩ này nhé.

Bao trùm toàn bộ ngôi nhà là màu đèn vàng ấm áp, xen kẽ là những chiếc chụp đèn màu đỏ nhằm tăng hiệu ứng về thị giác. Nếu không phải là fan của “cảm giác mạnh”, không ưa màu nóng, bạn dễ có cảm giác bức bối bởi các gam màu đỏ, vàng tràn ngập. Quách Thành Danh giải thích: “Gam màu nóng thể hiện sự sôi nổi, nhiệt tình với cuộc sống. Những màu sắc tươi sáng giúp Danh lúc nào cũng tràn đầy năng lượng để tập luyện, để hát”.

nhà-quach-thanh-danh-1

Căn bếp sáng,ấm áp

Vốn thích nội thất gỗ, từ sàn nhà, đồ dùng, cầu thang… Quách Thành Danh cố ý dùng toàn chất liệu gỗ. Sự kết hợp giữa ánh sáng đồng cùng màu gỗ mộc góp phần khoe khéo góc nhìn của chủ nhân. Điểm lạ là khi đến nhà Quách Thành Danh sẽ chẳng gặp bức ảnh nào. Anh lý giải: “Về nhà và thấy chính mình sẽ rất cô đơn”.

Và sau bao năm đi hát từ nam chí bắc, cuối cùng bạn bè cũng thấy Quách Thành Danh có được chốn về ổn định tại Q.7 (TP.HCM), có nơi để gặp gỡ nhau trong những ngày rảnh rỗi. Cuộc sống sau ánh đèn sân khấu là ánh đèn vàng ấm áp của căn nhà nhỏ để an bước mỗi khi trở về.

 nhà-quach-thanh-danh-2

Phòng khách dùng tông nâu trầm

nhà-quach-thanh-danh-3

Cầu thang nhỏ đưa đến một không gian khác

nhà-quach-thanh-danh-4

Sự kết hợp hài hòa giữa ánh sáng và đồ nội thất 

Bài viết tham khảo:

Tags

 
 

2 Comments