Minh Quân rất thích cái cảm giác được tự tay hoàn thiện căn nhà.

Những chiếc đèn chùm điệu đà, những bức tranh trừu tượng nhỏ xinh độc đáo treo trên trường… căn nhà của ca sĩ Minh Quân để lại những ấn tượng đặc biệt cho bất kỳ vị khách nào ghé thăm.

Căn hộ rộng gần 200m2 của gia đình ca sĩ Minh Quân nằm trên tầng 15 của một khu chung cư hiện đại ở Hà Nội. Trong không gian sống này, hai gam màu tương phản trắng – đen hiện ra rõ nét với những bức tường và các cánh cửa sơn trắng, trong khi đồ nội thất từ ghế salon, tủ kệ, chiếc đàn piano đặt một góc phòng khách đều có gam màu đen.

minh_quan
Minh Quân ngồi trong phòng khách.

minh_quan_1

Đằng sau bộ salon đen tiếp khách Minh Quân treo rất nhiều những tấm ảnh đen trắng gắn với những kỷ niệm của các thành viên trong gia đình anh.

Những đồ vật trang trí trong căn nhà như chiếc mặt nạ lớn hay những chiếc bảng gắn tên treo trước cửa phòng riêng… đều được Minh Quân mua từ Thái Lan.

Minh Quân tâm sự cái cảm giác được tự tay hoàn thiện căn nhà, từ khi tiếp quản phần khung nhà, rồi trông thợ nề hoàn thiện, lựa chọn sơn, sàn gỗ, mua sắm đồ nội thất và chứng kiến căn nhà hiện lên long lanh và đẹp mắt quả rất thú vị. Gần đây, để thuận tiện cho phong thủy, nam ca sĩ có chỉnh sửa lại đôi chút cho căn nhà.

minh_quan_2

Khu trưng bày giải thưởng và bằng khen của nam ca sĩ.

minh_quan_3

Phòng thu âm trong nhà.

minh_quan_4

Tủ đựng trang phục biểu diễn

minh_quan_5

Khu nấu nướng được trang trí những chiếc bình gốm lạ mắt.

Tags