Với màu sắc sang trọng và đẹp mắt, sàn gỗ sẽ nâng cao giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Sàn gỗ là sản phẩm được người phương Tây ưa chuộng và đưa vào sử dụng cho việc thiết kế ngôi nhà của mình. Không chỉ đem lại sự sang trọng, sàn gỗ còn mang đến cho ngồi nhà bạn một không khí sạch sẽ, tươi mát, giúp bạn đánh tan cảm giác mệt mỏi khi trở về ngôi nhà của mình sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nâng cao giá trị cho ngôi nhà với sàn gỗ

Nâng cao giá trị cho ngôi nhà với sàn gỗ

Sàn gỗ tuy giá thành cao hơn nhiều so với gạch nhưng thay vào đó thì chất lượng vượt trội hẳn. Bề mặt sàn gỗ láng bóng giúp bạn luôn cảm giác thoáng mát, sạch sẽ và tiết kiệm thời gian lau chùi. Bên cạnh sự bền chắc như sàn gạch, sàn gỗ còn có ưu điểm vượt trội là điều hòa không khí. Với chức năng tỏa nhiệt, sàn gỗ thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông thích hợp cho những gia đình có con trẻ hoặc người già.

Sàn gỗ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian thông thoáng, mát mẻ.

Sàn gỗ mang lại cho ngôi nhà bạn một không gian thông thoáng, mát mẻ.

Nhờ vào kết cấu đặc biệt, sàn gỗ giúp chống thấm nước, chống trầy xước nên bạn không phải lo ngại việc hư hỏng. Và để tăng tuổi thọ cho sàn gỗ, bạn nên dùng nước ấm để làm sạch bề mặt gỗ mỗi ngày.

 Phòng ngủ đẹp hơn với sàn gỗ.


Phòng ngủ đẹp hơn với sàn gỗ.

Sàn gỗ còn đem lại cho bạn cảm giác sang trọng bởi màu sắc rất tinh tế. So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn bởi màu sắc có thể theo ý thích của bạn. Độ bền, chịu nhiệt của sàn gỗ công nghiệp tốt hơn rất nhiều sàn gỗ tự nhiên. Sàn gỗ công nghiệp ở Việt Nam hiện nay phần lớn là loại hàng nhập khẩu.

Sàn gỗ được nhiều gia đình tin dùng

Sàn gỗ được nhiều gia đình tin dùng

Nếu trước kia, sàn gỗ thường xuất hiện ở những ngôi biệt thự sang trọng, thì hiện nay, những ngôi nhà ở các thành phố lớn đều đã sử dụng phổ biến. Điều đó chứng tỏ sàn gỗ rất được tin dùng.

Nếu bạn đang có ý định xây nhà mới hoặc tân trang lại nhà cũ, sàn gỗ là một sự lựa chọn tốt cho bạn!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

3 Comments