Để đảm bảo không khí trong  nhà bếp của bạn luôn trong lanh, không có mùi hoi. Điều đó được giải quyết bằng những chiếc máy hút mùi, hút khói ngày càng có nhiều thiết kế bắt mắt mới lạ .

Máy hút mùi là vật dụng khá phổ biến trong mỗi gian nấu nướng và ăn uống của các gia đình hiện nay. Trong cuộc sống hiện đại, chọn máy hút mùi như thế nào để căn bếp nhà bạn không chỉ trở nên thông thoáng và sạch sẽ hơn mà còn tăng tính thẩm mĩ cho ngôi nhà.

Máy hút mùi hình chữ nhật

Máy hút mùi hình chữ nhật

Chiếc máy hút này có thiết kế hình hộp chữ nhật, động cơ máy hoạt động ở bốn chế độ.Tốc độ hút tối đa có thể đạt mức 631 m3 một giờ, độ ồn khoảng 42-59 dB.

Máy hút mùi lọc không khí

Máy hút mùi lọc không khí

Chiếc máy này có khả năng lọc lượng không khí 875 m3/h (khoảng 1.100 m3/h nếu ở chế độ hoạt động cao nhất), độ ồn 78 dB, dùng đèn Halogen để chiếu sáng.

Sắc màu nổi bậc

Sắc màu nổi bậc

Bộ sưu tập này có thiết kế hình khối đơn giản nhưng rất bắt mắt nhờ được khoác những sắc màu nổi bật. Có khoảng 200 màu cho khách hàng lựa chọn.

Kiểu dáng giải trí

Kiểu dáng giải trí

Thiết kế bên ngoài như một hệ thống giải trí cách điệu có cả hình ảnh và âm thanh. Máy làm bằng inox và thủy tinh.

Như một chiếc đèn chụp

Như một chiếc đèn chụp

Trang trí như một chiếc đèn chụp bên trên bếp.

Kiểu dáng đẹp

Kiểu dáng đẹp

Chiếc máy hút được thiết kế như một chiếc đèn trang trí gắn trên tường khá đẹp.Vỏ chụp bên ngoài được làm bằng thủy tinh in nhiều họa tiết hiện đại

Hình dáng như UFO

Hình dáng như UFO

Hình dáng như một UFO (vật thể bay không xác định) được treo bằng các sợi dây cáp làm từ thép không gỉ nên nó có thể đung đưa trên mặt bếp.

Tags

 
 

1 Comment