Những thiết kế độc đáo khiến cho nhà bạn thêm màu sắc, đầy tính nghệ thuật. Những chiếc ghế được thiết kế và trang trí lạ mắt là điểm nhấn cho cả ngôi nhà.

1. Ghế “nhân vật”

Loạt ghế nhân vật này nằm trong dự án nghệ thuật ThecraftLAB của Irina Neacsu – một nhà thiết kế tài hoa chuyên thiết kế các sản phẩm kiến trúc nội thất. Đây là dự án tập trung vào thiết kế các tác phẩm ghế thủ công. Với thiết kế khung và cách trang trí tinh xảo, những mẫu ghế xinh xắn này sẽ là món đồ trang trí ấn tượng cho bất kì không gian nào sở hữu nó.

mau-ghe-doc-dao-1

mau-ghe-doc-dao-2

2. “Khối” ghế kỳ diệu

Thoạt nhìn, món nội thất này có vẻ không bắt mắt lắm với thiết kế một khối liền khá thô cứng, nhưng kì thực nếu bạn chịu bỏ một chút thời gian để tìm hiểu nó thì đây lại là một mô hình nội thất đa năng tiện ích và cực đáng sở hữu.

mau-ghe-doc-dao-3

Để tạo ra những đường cong mềm mại cho khối ghế, nhà sản xuất đã phải sử dụng đến kỹ thuật Bentwood – kĩ thuật tạo hình gỗ bằng hơi nước. Khi tháo rời, “khối” ghế được tách thành 4 chiếc ghế riêng biệt, phù hợp sử dụng cho gia đình bố mẹ và hai con.

mau-ghe-doc-dao-4

3. Ghế xếp lớp Obelisk

Chiếc ghế xếp lớp Obelisk này là giải pháp hoàn hảo cho những không gian nhỏ hẹp. Món nội thất này bao gồm đầy đủ gồm 1 chiếc bàn và 4 ghế có thể xếp gọn thành một khối liền hình trụ không hề tốn diện tích. Ngoài ra tông màu tối của nó cũng rất sang trọng và hợp để sử dụng trong nhiều không gian.

mau-ghe-doc-dao-5

mau-ghe-doc-dao-6

Tags

 
 

1 Comment