Một ngôi nhà bừa bộn và cũ kĩ sau vài năm sống, khi bạn mang về nhà những món đồ sưu tầm rồi lại để lung tung trong nhà không theo một ý tưởng nào.

Hãy giành một chút thời gian dọn dẹp, bày trí lại vật dụng trong nhà sẽ mang đến cho bạn một không gian mới, tạo hứng khởi trong cuộc sống hàng ngày của bạn.Cùng Tạp chí nội thất bắt tay vào dọn dẹp nào!

Tân trang lại không gian sống

Tân trang lại không gian sống

Việc chọn “trang phục” mới cho thiết kế nhà không nhất thiết phải tốn kém, chỉ cần tinh ý, khéo léo tận dụng những món đồ tưởng chừng vứt đi, hoặc một vài sự thay đổi nhất định. Xu hướng chung khi tân trang nhà là sơn lại toàn bộ tường nha, việc nay sẽ gây nên lãng phí và mất nhiều thời gian công sức. Giấy dán tường có nhiều hoa văn mới lạ là lựa chọn hợp lý cho những ai muốn thay mới tấm áo chung của thiết kế nhà.

Làm mới không gian sống

Làm mới không gian sống

Hãy dành chút thời gian cho việc tìm hiểu vài xu hướng thiết kế nhà đẹp đang thịnh hành hiện nay, sẽ giúp bạn định hình rõ phong cách tân trang riêng cho nhà mình. Đồng thời việc làm đó cũng tránh được sự lãng phí, mệt mỏi trong lúc cải tạo nhà cũ.

Tạo cho không gian sống thêm thoải mái hơn

Tạo cho không gian sống thêm thoải mái hơn

Cách đơn giản nhất để làm mới không gian sống là sắp xếp lại những món đồ nội thất lớn trong gia đình như: ghế sofa, hay kệ tvi, bàn ăn. Vài chậu cây nhỏ đặt vào phòng khách, làm tươi mát hơn không gian cũ. Hoặc tận dụng những bức tranh, tấm vải lục đẹp mà bạn sưu tầm được trang trí cho tường thêm sinh động.

Không gian nhà đẹp thêm thoáng đãng

Không gian nhà đẹp thêm thoáng đãng

Thay đổi ánh sáng cho không gian sống sẽ mang lại hiệu quả rất tốt, tránh nhàm chán. Chùm đèn có thiết kế mới treo ở trung tâm phòng hoặc ngọn đèn hắt sáng từ góc phòng sẽ tạo luồn ánh sáng mới.

Mang thiên nhiên đến không gian sống của bạn

Mang thiên nhiên đến không gian sống của bạn

Mang thiên nhiên đến những tấm kính hoặc tường tạo thêm vẻ vui tươi cho không gian nhà bằng những tấm decal hình hoa cỏ.
Khoác áo mới cho ngôi nhà bằng chính tay bạn sẽ tạo thêm sự gần gũi, ấm cúng cho không gian sống của gia đình, vì không ai hiểu nhà mình bằng chính chủ nhân ngôi nhà ấy.

Hãy tận hưởng không gian sống thoáng đáng với sức sống của thiên nhiên tạo cảm giác thoải mái hơn nhé bạn!

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

4 Comments