Giá sách hình cây này sẽ khiến cho phòng trẻ trở nên sinh động và đáng yêu hơn.

cay1

Những giá sách hiện nay không chỉ đơn thuần để sách mà còn mang tính trang trí, góp phần vào vẻ đẹp tổng thể của toàn bộ căn phòng. Chính vì thế kiểu dáng, chất liệu cũng như màu sắc của chúng ngày càng được chú ý đầu tư hơn. Đặc biệt là đối với những căn phòng dành cho trẻ, thì những yếu tố mang tính trang trí kết hợp với giáo dục càng được nhấn mạnh.
 
Dựa trên mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho căn phòng của bé, mới đây, nhà thiết kế Hàn Quốc Shawn Soh đã giới thiệu một mẫu giá sách dành riêng cho phòng trẻ với hình dáng một cây xanh nhỏ.
cay4
Giá sách này được làm bằng chất liệu thép trơn và phủ một lớp sơn không độc màu xanh tạo nên hình ảnh một cây xanh hoàn hảo. Kệ để sách là những nhánh cây có hình dáng đa dạng để trẻ có thể tuỳ ý bày biện theo trí tưởng tượng của mình. Hơn nữa, bé có thể tự trang trí cho giá sách của mình thêm đáng yêu với những hình dán decal ngộ nghĩnh như hình những chú chim nhỏ đang đậu trên cành cây, những bông hoa rực rỡ hoặc những chiếc lá xanh mát.
 
Không chỉ thực hiện tốt chức năng của một giá sách thông thường, thiết kế này còn là vật trang trí khiến cho căn phòng của bé thêm đáng yêu. Bạn có thể lựa chọn những kích thước phù hợp với độ tuổi và chiều cao cho bé yêu nhà bạn.

Tags

 
 

1 Comment