Căn nhà trị giá hơn 3 triệu đô (hơn 60 tỷ VNĐ) là công sức của cả gia đình Ngọc mới có được. Căn nhà này lúc ban đầu được mua với giá “mộc” ban đầu là 2 triệu đô, nhưng riêng việc sửa chữa, sắm sửa nội thất đắt tiền kéo dài tới hơn một năm trời đã ngốn của gia đình Ngọc hơn 1 triệu đô nữa. Thi thoảng, Thái Như Ngọc vẫn đưa một vài tấm hình cô chụp trong căn nhà của cô lên facebook, người ta có thể thấy được sự lộng lẫy của cái giá 3 triệu đô như thế nào.

  thai_nhu_ngoc
Á hậu Thái Như Ngọc tự tin đứng trước biệt thự có giá tới hơn 60 tỷ của mình

thai_nhu_ngoc_1
Làm dáng trước chiếc ô tô đắt tiền đặt trước ngôi biệt thự sơn màu trắng tinh khôi

Căn nhà không quá lớn nhưng có đầy đủ hồ bơi, vườn cảnh, nội thất sang trọng mang dáng vẻ hoàng gia. Gia đình Ngọc rất tự hào với căn nhà được mua từ mồ hôi công sức bao nhiêu năm vất vả làm việc tại Mỹ của mình. Có lẽ đó cũng là lý do khiến Thái Như Ngọc thấy sốc trước các tin đồn thất thiệt về căn nhà của mình. Rất nhiều các kiều nữ Việt có cái bệnh thích khoa trương, thậm chí nói khoác lên những giá trị để tạo được vẻ ngoài sang trọng và sành điệu cho mình. Thái Như Ngọc cũng nằm trong nghi án đó. Nhiều tin đồn cho rằng Thái Như Ngọc nói quá lên về giá trị căn nhà, bởi nghe đâu nhà của Thái Như Ngọc chỉ mua khoảng hơn 1 triệu USD và Ngọc đã nói “bốc” lên cái giá 3 triệu như giá nhà của ngôi sao Hollywood như thế.

Thái Như Ngọc vẫn nói rằng, 3 triệu đô mua một căn nhà ở Mỹ là đắt, có thể nói đó là cái giá mà các ngôi sao mới mua, nhưng nếu số tiền đó mà mua nhà ở Việt Nam chắc… khó. Vì rằng, Ngọc từng có ý định mua nhà tại Hà Nội để ở, nhưng giá các căn nhà tại phố cổ hay khu vực Hồ Tây đều có giá vài triệu đô chứ không chỉ 3 triệu đô như biệt thự tại Mỹ của Ngọc.

thai_nhu_ngoc_2
Phòng khách trang trí kiểu hoàng gia Châu Âu

thai_nhu_ngoc_3
Chiếc lò sửa lớn làm tăng thêm sự “kiêu sa” cho không gian. Những chiếc bàn, ghế, đồ trang
trí kim loại đều được sơn lớp nhũ vàng để căn phòng thêm phần bóng bẩy.

thai_nhu_ngoc_4
Sắc vàng kết hợp hài hòa quả thật làm căn nhà của cô trông sang trọng

thai_nhu_ngoc_5
Phòng bếp trong căn nhà khá rộng rãi. Á hậu đang giúp mẹ chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

thai_nhu_ngoc_6
Bếp là một trong những không gian trong nhà mà Thái Như Ngọc rất thích

thai_nhu_ngoc_7
Trong khuôn viên ngôi biệt thự còn có hồ bơi và vườn cảnh thật đẹp

thai_nhu_ngoc_8
Những lúc rảnh rỗi, Thái Như Ngọc thường thả thân mình với những số đo cực chuẩn hòa
vào làn nước mát lành để quên đi những mệt nhọc của công việc.

Tags