Việc xóa bỏ những bức tường bê tông nặng nề thay bằng những cửa số kính sát trần sẽ giúp cho không khí ngoài trời tràn vào nhà tạo sự thoáng đãng, trong lành cho sinh hoạt gia đình.

Bên cạnh đó hệ thống kính cửa sổ còn giúp tiết kiệm điện năng cho gia đình vào những mùa nắng nóngvà  đón thiên nhiên bốn mùa vào từng không gian sống của thiết kế biệt thự. Tuy nhiên việc thiết kế và lắp đặt hệ thống cửa số kính cao sát trần cần nhiều lưu ý để tránh những sai sót không hay về sau.

Cửa sổ kính đón thiên nhiên

Cửa sổ kính đón thiên nhiên

Thiết kệ biệt thự hiện đại là mẫu kiến trúc phù hợp nhất cho kiểu cửa số kính sát trần, làm thiết kế biệt thự toát lên vẻ năng động, khỏe khoắn, hòa nhập với không gian đô thị sôi động.

Cửa sổ kính đón thiên nhiên vào biệt thự

Cửa sổ kính đón thiên nhiên vào biệt thự

Trong suốt quá trình thiết kế, thi công các công trình  kiến trúc biệt thự hiện đại với kính là vật liệu chính, các kiến trúc sư Ngôi Nhà Đẹp đã sáng tạo nên những mẫu cửa sổ kính  mang phong cách tươi trẻ, khai thác tối đa công năng của cửa sổ sát trần và kính.

Cửa sổ kính đón ánh sáng vào phòng

Cửa sổ kính đón ánh sáng vào phòng

Hệ thống cửa sổ kính sát trần tập trung về hướng có nắng và gió vừa lấy sáng tối đa, nhưng vẫn giữ được không gian sống riêng tư Cửa sổ kính trải đều các hướng biệt thự tạo sự giao hòa với thiên nhiên từ mọi góc

Không gian nội thất mở với cửa sổ kình

Không gian nội thất mở với cửa sổ kình

Mái che vừa tạo sự vững chắc, vừa giúp tản nhiệt cho cửa kính Không gian nội thất được mở tối đa bằng vật liệu kính

Gỗ và kính tạo vẻ đẹp mềm mại cho ngôi nhà

Gỗ và kính tạo vẻ đẹp mềm mại cho ngôi nhà

Gỗ và kính – nét mềm mại và mạnh mẽ hài hòa cho tổng thể thiết kế biệt thự

Chúc các bạn tận hưởng những giây phút lãng mạn cùng thiên nhiên trong nhà với những chiếc cửa kính đón vào nhà nhé!

Các bài viết liên quan:

Tags