Từng là nơi nghỉ chân của nhiều nhân vật nổi tiếng như Mariah Carey, Kate Winslet, Oprah, Jimmy Fallon và David Beckham, giá phòng trên hòn đảo này lên tới 42.000 USD mỗi đêm.

Kiến trúc trên đảo hầu hết được thiết kế theo phong cách Bali, với những căn biệt thự riêng biệt 3 tầng lợp mái cọ, nội thất gỗ và những con đường trải đá hộc.

1-13

Bali Lo, biệt thự giữa đảo với phong cách thiết kế đặc trưng của kiểu nhà không cửa, chỉ có bức tường rào ngăn cách nhà với đường.

2-9

Đường ra bãi biển.

3-9

Tầng dưới cùng của biệt thự dành cho hoạt động giải trí, tầng giữa là phòng ngủ, còn tầng trên cùng là nơi ngắm cảnh.

4-6

Bể bơi chung ngoài trời.

5-6

Phòng khách mở, không có cả cửa chính lẫn cửa sổ, một bên trổ ra vườn.

6-6

Phòng khách có bàn trà, cà phê…

7-6

… và cả tủ lạnh đầy nước giải khát, Champagne Necker nổi tiếng tuyệt ngon.

8-4

Biệt thự có tivi màn hình phẳng, dàn âm thanh có cổng kết nối với máy nghe nhạc CD hoặc iPod. Mạng wifi khá tốt ở phòng khách, bể bơi và khu nhà ăn.

9-3

Phòng ngủ ở tầng 2. Nhân viên khách sạn sẽ chuẩn bị phòng cho khách vào buổi tối và dọn dẹp vào sáng hôm sau. Luôn có một ly cocktail và bữa sáng nhẹ được chuẩn bị sẵn khi khách rời khỏi giường.

10-2

Từ phòng ngủ có thể nhìn thấy bờ biển xanh phía xa, vượt trên những ngọn dừa xanh mát. Phòng có rèm để tránh ánh sáng khi ngủ vào ban ngày.

18

Không thể tìm ra những không gian mở nhưng đầy riêng tư ở bất cứ nơi đâu ngoài Necker. Bạn có nghĩ sẽ tắm được ở một chỗ thế này không?

22

….và lúc đêm về.

Tags

 
 

1 Comment