Hiện đại hoá phòng bếp là một cuộc đầu tư điển hình và lựa chọn những đồ vât mang tính cổ điển sẽ ngăn cho phòng bếp khỏi việc bị lỗi thời quá sớm.

Hiện đại hoá phòng bếp là một cuộc đầu tư điển hình và lựa chọn những đồ vât mang tính cổ điển sẽ ngăn cho phòng bếp khỏi việc bị lỗi thời quá sớm. Tuy nhiên nó lại góp phần giúp việc sắp đặt đồ đạc một cách đơn giản để có được sự nổi vật rõ nét và đầy màu sắc. Bên cạnh đó thì đồ đạc cũng có thể thay đổi thường xuyên quanh năm.

Chống lỗi thời cho căn bếp nhà

Chống lỗi thời cho căn bếp nhà

Giữ màu sắc trung lập trong một không gian nhà bếp nhỏ là một sự hữu ích đặc biệt cho phép không gian trông sẽ rộng hơn. Thêm vào một vài giá đỡ sẽ không chỉ mang đến sự tiếp cận đồ đạc hằng ngày một cách nhanh chóng mà còn mở ra một không gian mở và thoáng đãng hơn. Nhưng làm thế nào để thiết kế không gian nhà bếp mà không làm lãng phí những dãy trong cùng của tủ bếp và không gian để nấu ăn. Dưới đây là một vài mẹo thiết kế ưa thích trong không gian nhà bếp nhỏ nhắn của tôi.

1. Sử dụng những vật chứa có màu trong suốt bất kể khi nào bạn có thể

Tôi luôn là một người hâm mộ cuông nhiệt của những đồ chứa có vỏ trong suốt trong toàn bộ ngôi nhà của chúng tôi nhưng tôi đánh giá cao những đồ dùng ấy khi sử dụng trong nhà bếp.

Sử dụng những vật chứa có màu trong suốt bất kể khi nào bạn có thể

Sử dụng những vật chứa có màu trong suốt bất kể khi nào bạn có thể

Những vật chứa ý không chỉ để dựng những hạt ngũ cốc và đồ ăn vặt trong một không gian sạch sẽ mà chúng còn giúp bạn kiểm kê kho dự trữ một cách nhanh chóng có thể nhìn rõ được mà không phải chạm hay rung lắc những gói đồ ở trong tủ bếp. Điều này sẽ giúp giảm thiếu tối đa việc chi tiêu quá mức và những gói đồ to lớn có thể dễ dàng  tái chế.

2. Hãy tận dụng những lợi thế giải pháp những đồ chứa nhỏ.

Rất nhiều những đồ đạc thông minh và tiết kiệm không gian luôn sẵn có hằng ngày luôn khiến chúng ta ngạc nhiên.

Giải pháp cho những đồ chứ nhỏ

Giải pháp cho những đồ chứ nhỏ

Phần quan trọng nhất là có rất nhiều sản phẩm có thể tìm thấy hay tự bạn cũng thể làm ra trong ngân sách có hạn

3. Đừng quên bức tường và bề mặt của tủ bếp

Có rất nhiều khả năng để gấp đôi hay thậm chí gấp ba không gian chứa đồ trong phòng bếp chỉ bằng việc tận dụng những không gian theo một chiều thằng. Lắp đặt những thanh ngang cùng với những cái móc treo là một giải pháp tuyệt vời cho tất cả mọi thứ từ những cái nồi đồ sộ đến dụng cụ đơn phục vụ đơn giản. Những chiếc giá nhỏ sẽ làm công việc là giữ những đồ chứa gia vị và dầu ăn trong khi những chiếc giá đỡ rộng hơn có thể giữ bát đĩa và sách dạy nấu ăn.

Bức tường và tủ bếp cũng là một trong những vật dụng quan trọng

Bức tường và tủ bếp cũng là một trong những vật dụng quan trọng

Một khu vực tôi chắc chắn hay quên đó là phía sau cánh cửa và tủ bếp. Những chiếc móc đơn giản có thể bám chặt trên bề mặt có thể treo những đồ đạc như là yếm trẻ em hay tgaamj chí là găng tay và những chiếc thìa để đo nguyên liệu bên trong cánh tủ trong khi phía bên ngoài có thể chứa những đồ đạc to hơn và nặng hơn.

4. Thay thế đồ đạc

Nếu như bạn có một không gian đựng chén bát nhỏ thì hãy cân nhắc những giải pháp mà không yêu cầu bạn phải sửa chữa hay đổi mới. Những chiếc giá có bánh xoay tròn sẽ mở rộng về mặt và không gian cứa đồ.

Thay thế đồ đạc

Thay thế đồ đạc

Chúng có thể di chuyển xung quanh phòng để mở rộng căn phòng khi có vấn đề nhất. Những chiếc giá mở cũng cung cấp những tiện lợi như thế và hơn nữa chúng cũng có những tiện ích như không gian theo chiều thẳng mà tôi có nhắc tới ở trên. Những giải pháp này là những giải pháp để bạn chứa đồ mà không nhất thiết phải để nó một chỗ vĩnh cửu và là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người thuê nhà.

5. Tạo nên những kế hoạch

Tôi có một niềm tin to lớn rằng những kế hoạch thích hợp và đúng cách sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và không gian trong nhà bạn. Bằng việc dành thời gian để lên thực đơn cho bữa ăn mỗi tuần, bạn sẽ giảm được những rủi ro chi tiêu quá đà khi đi siêu thi.

Tạo lập kế hoạch cho phòng bếp không lỗi thời

Tạo lập kế hoạch cho phòng bếp không lỗi thời

Bằng việc lên kế hoạch cho những lần đi mua sắm, bạn sẽ loại đi được cám dỗ mua sắm ở những gian hàng. Thậm chí khi bạn lên kế hoạch những bảng biểu và tạo ra những khu vực mua sắm nhỏ, bạn còn có thể giảm bớt đi những thứ lộn xộn.

Hãy tạo ra một hệ thống có thể đơn giản như là lắp đặt một cái bảng viết phấn ở phía mặt bên của tủ lạnh để sử dụng như là một quyển vở nhỏ để nhắc nhở.

Các bài viết liên quan:

Tags

 
 

6 Comments