Căn hộ đẹp diện tích nhỏ 18m2 nhưng có đủ các khu vực chức năng như phòng khách, bếp, bàn ăn, giường…Ngoài ra, nhờ ý tưởng thiết kế tuyệt vời nên căn hộ dù nhỏ nhưng vẫn cực đẹp mắt và đầy đủ tiện nghi.

 

Ngôi nhà nhỏ và cách bài trí gọn gàng mà vẫn đầy đủ chức năng là một câu chuyện muôn thủa cho  những người dân sống ở thành phố. Trên thực tế, diện tích nhà nhỏ hẹp là điều khó có thể thay đổi nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn nội thất đa năng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

Ngôi nhà diện tích nhỏ và cách bài trí sao cho gọn gàng mà vẫn đầy đủ chức năng là một vấn đề muôn thủa của những người dân thành phố. Trên thực tế, diện tích nhà nhỏ là điều không thể thay đổi nhưng bạn vẫn có thể lựa chọn nội thất đa năng để đáp ứng yêu cầu sử dụng của gia đình mình.

Ví dụ tiêu biểu cho căn hộ 18m2 dưới đây cho bạn tham khảo để phá bỏ giới hạn của không gian sống chật chội.

Khi mở cửa ra bạn sẽ thấy một bộ ghế sofa nhỏ tiếp khách và khu bếp. Khi thực sự khám phá, bạn sẽ thấy thú vị hơn hẳn cái nhìn đầu tiên đầy sơ sài ấy. Chiếc bàn làm việc dạng treo âm tường, rất linh hoạt trong việc đáp ứng nhu cầu của chủ nhân. Bản thân chiếc sofa cũng giấu dưới gầm của nó 2 chiếc ghế và một bàn nước cực tiện nghi và phong cách.

can ho dep 

Khu vực tiếp khách của căn hộ  đẹp 18m2 đơn giản mà ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

 

can ho dep 

Thiết kế bàn, ghế có thể cất gọn giúp tiết kiệm diện tích cho căn hộ nhỏ.

 

can ho dep 

Khu vực phòng khách tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo chỗ ngồi cho những buổi tụ tập bạn bè.

 

can ho dep 

Khu bếp sẽ trở nên gọn gàng và sạch sẽ nếu sử dụng tông màu trắng – gỗ.

can ho dep 

Thiết kế kệ dưới bàn ăn có thể di chuyển dễ dàng, không hề vướng víu.

 

can ho dep 

Khu bếp nhỏ được lắp máy hút mùi để tạo sự thông thoáng cho căn hộ nhỏ. Hệ thống bếp ở cả trên và dưới với nhiều không gian lưu trữ.

 

can ho dep 

Sử dụng giường gấp phù hợp với căn hộ nhỏ nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi.

 

can ho dep 


Các kệ âm tường lưu trữ, cất gọn đồ đạc cho căn hộ nhỏ

Bạn thấy đấy, dù diện tích chỉ 18m2 nhưng nhờ khéo sử dụng nội thất đa năng mà căn hộ vẫn có đủ tất cả khu vực chức năng mà không hề bị cảm giác chật chội, bó hẹp.

Xem thêm các bài viết liên quan: 

Tags